Đặt hàng
Tin tức

Với mục đích tổng kết và giới thiệu thành quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy trong năm học 2009 – 2010 Ban tổ ngày hội đã các hoạt động thi chung khảo như: Thi thiết kế bài giảng điện tử, chung khảo phần mềm giáo dục, ứng dụng CNTT cho giáo viên và nhân viên, thi website đơn vị và giáo viên...Bên cạnh đó các đơn vị trường còn tham gia trưng bày, triển lãm các sản phẩm ứng dụng CNTT của đơn vị mình.

Đến với ngày hội CNTT, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tin học Anh Quân với tư cách là nhà cung cấp các sản phẩm như: phần mềm soạn bài giảng điện tử ViOLET, phần mềm Kidsmart, phần mềm Nutrikids; bảng thông minh, thiết bị máy tính, máy văn phòng và các sản phẩm CD bài giảng điện tử tham khảo, CD tư liệu hỗ trợ dạy học, đào tạo CNTT cho giáo viên…đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của hàng trăm thầy cô giáo.

Đặc biệt, tại gian trưng bày của Công ty Anh Quân, bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, tư vấn hướng dẫn các thầy cô phương pháp soạn bài giảng điện tử, về sử dụng phần mềm VIOLET kinh nghiệm khai thác tài nguyên phục vụ giảng dạy, sử dụng máy tính an toàn… Các thầy cô còn được tham khảo, sử dụng các sản phẩm bài giảng điện tử các môn từ Mầm non đến Tiểu học và THCS mà công ty cung cấp. Có thể nói với các sản phẩm thân thiện, chất lượng và phong cách làm việc tận tình, chu đáo, công ty Anh Quân đã nhận được những tình cảm và ấn tuợng tốt đẹp từ các thầy cô giáo tham gia ngày hội.

Với khẩu hiệu: “Sát cánh cùng giáo dục Việt Nam” Công ty Anh Quân đã trao toàn bộ giải thưởng của 4 phần thi của ngày hội: Bài giảng điện tử, Ứng dụng CNTT, Phần mềm dạy học, Website với tổng số giải thưởng là 100. Có thể nói, những việc làm thiết thực của công ty khi tham gia ngày hội như ở trên đã thể hiện tình cảm đặc biệt của Công ty với ngành giáo dục Đông Anh và với các thầy cô giáo trong huyện. Mong rằng trong thời gian tới những sản phẩm của Công ty sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của đông đảo nhà trường và thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội CNTT ngành giáo dục và đào tạo huyện Đông Anh lần thứ nhất:

Quang cảnh trước lễ khai mạc

Sẵn sàng đón chào các thầy cô giáo ghé thăm gian hàng

Góc trưng bày của khối Mầm non

  

Gian trưng bày của xã Mai Lâm và Đông Hội

 

Rất đông thầy cô giáo quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Anh Quân

 

Thầy Nguyễn Công Lực đang giải đáp thắc mắc cho một thầy giáo

 

Các cô giáo hồ hởi tranh thủ xem tài liệu, và đọc sách về kỹ năng Tin học

Tư vấn cho các cô giáo về bài giảng điện tử

Giới thiệu và tư vấn về “Bảng thông minh”

Bà Ngô Thúy Anh – Phó giám đốc Công ty Anh Quân 

trao giải thưởng cho các thầy cô giáo đạt giải “Bài giảng điện tử”

Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Anh Quân chụp ảnh lưu niệm .

Các tin cùng chủ đề
Các tin liên quan