Đặt hàng
Tin tức

Với mục đích tổng kết và giới thiệu thành quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy các hoạt động như: Thi phần mềm giáo dục, đồ dùng dạy học tự làm của các trường, kỹ năng ứng dụng CNTT trong thiết bài giảng điện tử...Bên cạnh các hoạt động bổ ích đó các đơn vị trường trực thuộc còn tham gia trưng bày, triển lãm các sản phẩm ứng dụng CNTT của đơn vị mình.

Đến với ngày hội CNTT, công ty Cổ phần Dịch vụ Tin học Anh Quân với tư cách là nhà cung cấp phần mềm soạn bài giảng điện tử ViOLET, phần mềm Kidsmart, phần mềm Nutrikids và các sản phẩm CD bài giảng điện tử tham khảo, CD tư liệu hỗ trợ giảng dạy, đào tạo CNTT cho giáo viên cũng như các sản phẩm máy tính, máy văn phòng …đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo thày cô giáo.

Đặc biệt, tại gian trưng bày của Công ty Anh Quân, bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, tư vấn hướng dẫn các thầy cô phương pháp soạn bài giảng điện tử, về sử dụng phần mềm VIOLET kinh nghiệm khai thác tài nguyên phục vụ giảng dạy… Các thầy cô còn được tham khảo, sử dụng các sản phẩm bài giảng điện tử các môn từ Mầm non đến Tiểu học và THCS mà công ty cung cấp. Có thể nói với các sản phẩm thân thiện, chất lượng và phong cách làm việc thân thiện gần gũi của mình. Công ty Anh Quan nói chung và các thầy cô giáo trong đội ngũ giảng viên của Công ty Anh Quân đã nhận được những tình cảm và ấn tuợng tốt đẹp từ các thầy cô giáo tham gia ngày hội.

Ban giám đốc Công ty xin được gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT Từ Liêm. Chân thành cám ơn sự quan tâm mà các thầy cô giáo đã và đang dành cho Công ty Anh Quân. Kính chúc thầy cô sức khỏe, thành công!

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội CNTT huyện Từ Liêm:

Các đơn vị chuẩn bị gian hàng

Bên trong hội trường thi đồ dùng

  

Sản phẩm trưng bày

Anh Nguyễn Công Lực đang tư vấn, trao đổi với các cô giáo về bài giảng điện tử

Các tin cùng chủ đề
Các tin liên quan