Đặt hàng

  trong những năm học qua chúng tôi đã tham gia tư vấn và trực tiếp thiết kế hàng trăm tiết dạy đạt giải cao từ cấp huyện đến cấp tỉnh. Đặc biệt năm học 2009 – 2010, được sự hỗ trợ và tư vấn của cán bộ Công ty, hàng chục thầy cô giáo tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố (Hà Nội) đã đạt giải cao ở các chuyên đề như: Giáo dục công dân, Hóa học, Lịch sử, NGLL, Sinh học…

Phát huy thế mạnh của mình, trong khuôn khổ hợp tác chặt chẽ với các đơn vị Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục các tỉnh, hiện tại Công ty chúng tôi đã cho xuất bản bộ đĩa CD bài giảng mẫu tất cả các môn thuộc bậc Mầm non, Mẫu Giáo, Tiểu học, THCS. Đặc biệt nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu giảng dạy và ứng dụng CNTT vào giảng dạy của quý thầy cô, Công ty chúng tôi nhận xây dựng các bài giảng điện tử, các phần mềm hỗ trợ giảng dạy,... theo yêu cầu của giáo viên và nhà trường, đảm bảo chất lượng cao nhất và hoàn thành đúng thời hạn. Do xây dựng trên phần mềm Violet và Powerpoint nên các bài giảng đều có tính mở, nghĩa là giáo viên có thể tự sửa đổi được nội dung theo ý mình nếu muốn.

 

     Nếu quý thầy cô đang có nhu cầu xây dựng bài giảng cho tiết dạy của mình, hãy đăng ký theo mẫu dưới đây. Về chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau.

Các tin cùng chủ đề
- Tư liệu dạy học (2017-02-04)
- Bài giảng điện tử (2017-02-04)
Các tin liên quan