Công ty Cổ phần Dịch vụ Tin học Anh Quân
tai facebook, ao doi, nam lim xanh, dang ky nhan hieu, vay tien ngan hang, tai zalo, máy đọc mã vạch, áo sơ mi đôi, tủ rack, công ty cơ khí chính xác, rèm phòng tắm, rèm cửa, máy chủ, máy siêu âm, dich vu thiet ke web

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 • 2 Lễ khai mạc Ngày hội CNTT Ngành giáo dục Hà Nội lần thứ II
 • 2 Các thầy cô giáo đang xem Sản phẩm của Công ty
 • 2 Các thầy cô tham gia Ngày hội
 • 2 Các thầy cô đang được sự hướng dãn của cán bộ Công ty
 • 2 Gian hàng của Công ty lúc nào cũng rất đông các thầy cô tham quan
Gi?i thi?u
Gi?i thi?u 05/04/2011

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tin học Anh Quân chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm, thiết bị văn phòng và tư vấn các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác. Hiện tại, chúng tôi cung cấp, phân phối các sản phẩm và dịch vụ chính cho giáo dục sau

 

 

 • Phần mềm công cụ soạn thảo bài giảng ViOLET
 • Phần mềm Kidsmart (Phát triển trí tuệ trẻ Mầm non, Mẫu giáo)
 • Phần mềm Nutrikids (phần mềm dinh dưỡng cho trẻ em)
 • Bộ đĩa bài giảng mẫu cho các môn học.
 • Đào tạo CNTT cho giáo viên, nhân viên…
 • Bộ đĩa tài nguyên dạy học các môn.
 • Các dịch vụ khác liên quan đến giáo dục
Các sản phẩm do Anh Quân cung cấp được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều trường học trên cả nước, được trao nhiều giải thưởng như: giải thưởng Trí tuệ Việt Nam, Quả cầu vàng CNTT, Sao Khuê, Cúp vàng CNTT… được các cơ quan của Bộ GD&ĐT, các Viện nghiên cứu GD, các Trường Sư phạm,... sử dụng và bồi dưỡng cho các giáo viên. 
Công ty Anh Quân có mô hình triển khai phần mềm chuyên nghiệp và có những chương trình đào tạo chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng và đáp ứng yêu cầu cao nhất nhu cầu về CNTT của giáo viên và nhân viên Tin học. Bên cạnh chương trình đào tạo CNTT, Công ty Anh Quân còn có nhiều dịch vụ khác như: Thiết kế website, thiết kế bài giảng điện tử, cung cấp và bảo trì thiết bị máy tính, máy văn phòng… với sản phẩm chính hãng, giá hợp lý và tinh thần phục vụ tận tâm.
Điểm nổi bật trong các sản phẩm và dịch vụ của công ty là có thể sử dụng được trên phạm vi rộng và sử dụng có hiệu quả. Để có được điều đó, chúng tôi đã luôn bám sát nhu cầu thực tế, chú trọng vào việc giáo viên và học sinh nói riêng, đông đảo người dùng nói chung thật sự cần gì từ những sản phẩm và chương trình đào tạo mà họ sử dụng. Do đó, tất cả các nội dung mà chúng tôi cung cấp đều dễ dùng, chính xác, hấp dẫn, dễ hiểu.
Triển khai các sản phẩm
Cho đến nay, những phần mềm công ty Anh Quân cung cấp (violet, kidsmart, nutrikids…)đã được sử dụng rộng rãi ở hàng nghìn trường phổ thông trên khắp cả nước, được các giáo viên cũng như các nhà quản lý giáo dục đánh giá cao trong việc hiện đại hóa phương pháp dạy và học. Nhiều giáo viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi,... nhờ sử dụng phần mềm và được chuyên gia  của chúng tôi đào tạo kĩ năng.
Các sản phẩm, dịch vụ của công ty đã được giới thiệu cho 63 Sở Giáo dục và Đào tạo và được nhiều Sở khuyến khích các trường hợp tác triển khai, đồng thời được giới thiệu trên nhiều báo, tạp chí, đài truyền hình. Ngoài ra, công ty Anh Quân cũng đang có những kế hoạch hợp tác với các cơ quan chuyên môn của Bộ GD&ĐT để có thể luôn sát cánh cùng giáo dục Việt Nam.
Đội ngũ cán bộ
Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty có chuyên môn vững vàng về CNTT, phần lớn đã và đang làm công tác giảng dạy tại các trường từ phổ thông đến đại học. Vì vậy, không chỉ là những nhà kỹ thuật, chúng tôi còn là hiểu rất rõ về những kiến thức sư phạm để có thể tạo ra những sản phẩm phần mềm giáo dục tốt nhất dành cho giáo viên.
Bên cạnh đó, công ty cũng có đội ngũ cán bộ tập huấn Tin học với nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia hàng trăm lớp tập huấn thuộc các dự án của Bộ GD&ĐT, các Sở Giáo dục và nhiều tổ chức giáo dục khác, cũng như các lớp tập huấn do công ty Anh Quân tự tổ chức.
Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia hàng đầu về chuyên môn của từng môn học (các chủ biên, tác giả SGK, các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm,…), vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao yêu cầu cho chúng tôi.
Mục tiêu của công ty
Với mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của đất nước, bằng tâm huyết, nhiệt tình và những kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng CNTT trong giáo dục, cùng với sự ủng hộ, quan tâm của các cơ quan chuyên ngành và nhu cầu thực tế của các giáo viên, chúng tôi cam kết tập trung mọi nỗ lực, cố gắng xây dựng những sản phẩm phù hợp nhất, hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn mong muốn các sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong tất cả các nhà trường, với các giáo viên và học sinh trên khắp đất nước.
Nếu quý vị là giáo viên hoặc các nhà quản lý có mong muốn ứng dụng CNTT vào giáo dục hay nếu quý vị đang có nhu cầu nâng cao trình độ về CNTT và sử dụng các thiết bị máy tính thì công ty Anh Quân chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng suốt, một địa chỉ tin cậy của quý vị. 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo - liên kết
Lượt truy cập