Công ty Cổ phần Dịch vụ Tin học Anh Quân
tai facebook, ao doi, nam lim xanh, dang ky nhan hieu, vay tien ngan hang, tai zalo, máy đọc mã vạch, áo sơ mi đôi, tủ rack, công ty cơ khí chính xác, rèm phòng tắm, rèm cửa, máy chủ, máy siêu âm, dich vu thiet ke web

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

  • 2 Lễ khai mạc Ngày hội CNTT Ngành giáo dục Hà Nội lần thứ II
  • 2 Các thầy cô giáo đang xem Sản phẩm của Công ty
  • 2 Các thầy cô tham gia Ngày hội
  • 2 Các thầy cô đang được sự hướng dãn của cán bộ Công ty
  • 2 Gian hàng của Công ty lúc nào cũng rất đông các thầy cô tham quan
Tập huấn CNTT Phòng Giáo dục đào tạo Đông Anh – Hà Nội
Tập huấn CNTT Phòng Giáo dục đào tạo Đông Anh – Hà Nội 23/07/2011

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Tin học Anh Quân và Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Anh. Tại Trường THCS Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội, từ ngày 21 đến ngày 30/07/2011, đại diện Công ty Anh Quân đã tham gia lớp tập huấn CNTT cho chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Anh, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán về CNTT của các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn huyện.

Tổng số học viên tham gia khóa đào tạo là 250 thầy cô giáo (được chia làm 3 lớp dành cho khối THCS, Tiểu học và Mầm non; mỗi cấp học được bố trí học riêng trong 3 ngày/1 cấp học). Tham gia khóa tập  huấn các học viên được giảng viên của Công ty Anh Quân hướng dẫn các nội dung: Thiết kế bài giảng điện tử bằng phần mềm Violet, khai thác tìm kiếm tài nguyên trên Internet để phục vụ giảng dạy; Sử dụng phần mềm Bản đồ tư duy (ConcepDraw MINDMAP 5 Professional). Với tinh thần làm việc nghiêm túc và sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, các học viên tham gia khóa tập huấn đã nắm vững các kỹ năng thiết kế bài giảng và sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ thiết kế bài giảng. Đặc  biệt 100% học viên đều đánh giá rất cao tinh thần giảng dạy của giảng viên và nội dung tập huấn. Cũng sau khóa tập huấn, hơn 80 trường trong 3 cấp học của Huyện Đông Anh sẽ được được trang bị các phần mầm bản quyền để tất cả các giáo viên trong các nhà trường có thể sử dụng vào soạn giảng Bài giảng điện tử.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Phát biểu của lãnh đạo Phòng GD&ĐT tại buổi khai mạc

Phát biểu của lãnh đạo Phòng GD&ĐT tại buổi khai mạc

Các học viên chăm chú lắng nghe.Thầy Nguyễn Lương Hùng đang giới thiệu về Phần mềm Violet 1.7

 

Các học viên chăm chú lắng nghe.

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo - liên kết
Lượt truy cập