Công ty Cổ phần Dịch vụ Tin học Anh Quân
tai facebook, ao doi, nam lim xanh, dang ky nhan hieu, vay tien ngan hang, tai zalo, máy đọc mã vạch, áo sơ mi đôi, tủ rack, công ty cơ khí chính xác, rèm phòng tắm, rèm cửa, máy chủ, máy siêu âm, dich vu thiet ke web

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

  • 2 Lễ khai mạc Ngày hội CNTT Ngành giáo dục Hà Nội lần thứ II
  • 2 Các thầy cô giáo đang xem Sản phẩm của Công ty
  • 2 Các thầy cô tham gia Ngày hội
  • 2 Các thầy cô đang được sự hướng dãn của cán bộ Công ty
  • 2 Gian hàng của Công ty lúc nào cũng rất đông các thầy cô tham quan
Giới thiệu phần mềm Nutrikids
Giới thiệu phần mềm Nutrikids 09/04/2011

Ngày nay, đất nước chúng ta đã được phát triển, trẻ em được quan tâm hơn trong giáo dục, sức khoẻ và dinh dưỡng.

Vấn đề dinh dưỡng trong trường mầm non là rất quan trọng, bởi các em trong độ tuổi này nếu có một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ có sự phát triển tốt về nhiều mặt thể chất và tinh thần, quyết định cho sự phát triển sau này của trẻ.

Việc đảm bảo lượng dinh dưỡng cung cấp cho trẻ ở trường mầm non gặp rất nhiều khó khăn, vì người cấp dưỡng phải cân đo như thế nào để mua một lượng thực phẩm sao cho cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự vận động, chuyển hoá và phát triển của trẻ.   Sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc, Trung tâm kính gởi đến quý trường phần mềm Dinh dưỡng Mầm non với nhiều điểm nổi bật sau:

Dễ sử dựng: Chương trình được thiết kế để dành cho cả những người có sự hạn chế về chuyên môn về tin học lẫn về dinh dưỡng cũng có thể sự dụng được chương trình.

Tiện lợi: Điều này thể hiện ở chỗ người sủ dụng chỉ cần thao tác trên một cửa số duy nhất mà vẫn có thể thao tác và truy xuất được tất cả các thông tin cần thiết.

Thông minh: Chương trình có thể dự đoán các thao tác của bạn, lưu lại cá giá trị dinh dưỡng thường sử dụng … giúp cho việc thiết lập dưỡng chất của bạn nhanh hơn.

Đầy đủ: Với nhiều chức năng phong phú giúp bạn làm tiện lợi trong công việc thiết lập dưỡng chất và làm báo cáo. Thẩm mỹ: Chương trình không chỉ đem lại sự tiện lợi trong các chức năng mà còn đem đến cho người sử dụng cảm giác thích thú với giao diện đẹp, màu sắc hài hoà mang phong cách mầm non vui tươi.

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo - liên kết
Lượt truy cập